19/09/2020
Home / / The Victoria Văn Phú - nơi bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng cao

The Victoria Văn Phú - nơi bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng cao

Một trong những cơ hội đầu tư thông minh hiện nay trong lĩnh vực bất động sản là dự án nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú sắp được bàn giao vào quý IV năm 2016. Nhờ vào lợi thế thiên thời, địa lợi, nhân hòa đây là nơi nhà đầu tư vàng không nên bỏ qua.

Tổng quan nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú

Tổng quan nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú

Điều đầu tiên khi đầu tư bất động sản là khách hàng nghĩ đến vị trí của dự án đó, yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá của một sản phẩm bất động sản trong tương lai. Các nhà đầu tư đánh giá cao khi nhìn từ vị trí khu đô thị mới Văn Phú sẽ đem lại tiềm năng lớn cho khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án.

Với vị trí thuận lợi nằm trong khu đô thị Văn Phú đặt ngay trên trục đường chính đường Lê Trọng Tấn, có đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chạy qua, dự án nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có của khu đô thị Văn Phú và có giao thông vô cùng thuận lợi. Đây được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa nhất khu vực Hà Đông. Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá cũng như sinh lời tại The Victoria Văn Phú là không thể phủ nhận.

Nội thất dự án The Victoria Văn Phú

Nội thất dự án The Victoria Văn Phú

Được quy hoạch dựa trên ý tưởng và lấy cảm hứng từ khu đô thị hiện đại, văn minh ở thủ đô Tokyo – Nhật Bản, chủ đầu tư Văn Phú Invest đã kiến tạo nơi đây một không gian sống thiên đường nhờ vào hệ thống tiện ích vượt trội. Khách hàng an cư tại The Victoria Văn Phú sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, trọn vẹn: có khu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, khu mua sắm thông minh,… Ngoài ra, để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng, hệ thống an ninh tiêu chuẩn an toàn tại The Victoria Văn Phú chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sống ở đây.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết dự án xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc:

Hotline: 091 381 2027 / 0965 409 828